Tiếp Thị Liên Kết: Quản Lý Đối Tác Liên Kết
Trên trang quản lý cộng tác viên, bạn có thể tạo tài khoản cộng tác viên thủ công và xem xét các đơn đăng ký tham gia để thuận tiện cho việc quản lý các cộng tác viên cho cửa hàng của bạn.
Thêm Cộng Tác Viên Thủ Công
Đi tới Hệ Thống Tiếp Thị Liên Kết > Quản Lý > Quản lý cộng tác viên > Thêm cộng tác viên.
-
Các bước thiết lập như sau:
- Đặt tên.
- Đặt địa chỉ email.
- Điền mã giảm giá (tùy chọn). Nếu thiết lập mã giảm giá đặc biệt cho một cộng tác viên, mã này phải là duy nhất và không được sử dụng lại.
- Điền ghi chú (tùy chọn). Ghi chú chỉ hiển thị với bạn và không hiển thị với cộng tác viên.
- Thêm trạng thái kiểm duyệt của cộng tác viên một cách thủ công.
Cộng tác viên được bạn thêm thủ công thành công được xem là đã qua kiểm duyệt và không cần kiểm duyệt thêm. Sau khi thêm, cộng tác viên sẽ nhận được email chứa liên kết đăng ký. Khi nhấp vào liên kết, họ sẽ được chuyển đến trang "Quản trị viên cộng tác viên - Cập nhật mật khẩu" để thiết lập mật khẩu và truy cập quản trị cộng tác viên.
Lấy Liên Kết Kích Hoạt Cộng Tác Viên
Bạn có thể tìm liên kết kích hoạt của cộng tác viên bất cứ lúc nào từ trang hồ sơ của họ — ví dụ, nếu họ không nhận được email kích hoạt ban đầu và bạn cần chia sẻ liên kết với họ bằng cách khác.
- Đi tới Hệ Thống Tiếp Thị Liên Kết > Quản Lý > Quản lý cộng tác viên.
- Nhấp vào tên cộng tác viên để mở hồ sơ của họ.
- Lấy liên kết kích hoạt: nhấp nút này trên trang hồ sơ của họ. Lấy liên kết kích hoạt chỉ sao chép liên kết; không gửi email:
- Khi bạn thêm một cộng tác viên: SHOPLINE tự động gửi cho họ một email chứa liên kết kích hoạt.
- Khi bạn nhấp vào Lấy liên kết kích hoạt: SHOPLINE sao chép cùng một liên kết kích hoạt đó vào bộ nhớ tạm của bạn. Không có email nào được gửi, vì vậy bạn sẽ cần tự chia sẻ liên kết với cộng tác viên — ví dụ, bằng cách nhắn tin hoặc gửi email trực tiếp cho họ.
| Lưu ý: Cả email kích hoạt tự động và nút Lấy liên kết kích hoạt đều dẫn cộng tác viên đến cùng trang "Quản trị cộng tác viên - Cập nhật mật khẩu", vì vậy không quan trọng họ sử dụng cách nào để đặt mật khẩu và truy cập quản trị cộng tác viên của họ. |
Xem xét Đơn đăng ký Tham gia cho Cộng tác viên
Sau khi đăng thông tin tuyển dụng trên trang web, người dùng có thể đăng ký bằng cách nhấp vào nút tham gia trên trang tuyển dụng. Khi đăng ký thành công, những người dùng này sẽ được đưa vào danh sách các đơn đang chờ xử lý. Bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối đơn trên trang đơn đang chờ xử lý.
- Đi tới Hệ thống Tiếp thị Cộng tác viên > Quản lý > Quản lý cộng tác viên > chuyển đến tab Đang chờ.
-
Thao tác kiểm duyệt:
- Nhấp Phê duyệt để chấp nhận một đơn đăng ký.
- Nhấp Từ chối để từ chối một đơn đăng ký.
Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt kiểm duyệt để tự động phê duyệt đơn đăng ký (Vui lòng đọc phương pháp xem xét cộng tác viên). Chỉ những cộng tác viên đã vượt qua kiểm duyệt mới có thể nhận phí giao dịch cho các đơn hàng được quảng bá.
Bài viết này được dịch bằng AI và có thể chứa sai sót. Để có thông tin chính xác nhất, vui lòng tham khảo phiên bản tiếng Anh gốc.