Wishlist: Quản lý quyền xuất dữ liệu danh sách khách hàng khi có hàng trở lại
Trang Người dùng và quyền hạn trong ứng dụng Danh sách mong muốn cho phép bạn kiểm soát tài khoản nhân viên nào có thể xuất danh sách người đăng ký khi hàng về lại. Vì dữ liệu này bao gồm thông tin liên hệ của khách hàng như địa chỉ email và số điện thoại, việc hạn chế quyền xuất giúp bảo vệ thông tin nhạy cảm của khách hàng khỏi việc bị lộ không cần thiết và hỗ trợ tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu áp dụng, chẳng hạn như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của EU (GDPR).
Hướng dẫn này giải thích cách truy cập trang Người dùng và quyền hạn, xem lại danh sách quản lý cửa hàng của bạn và quản lý quyền xuất của từng quản lý.
Truy cập trang Người dùng và Quyền hạn
Để truy cập trang Người dùng và quyền hạn:
- Từ bảng điều khiển quản trị SHOPLINE của bạn, đi tới Ứng dụng > Danh sách mong muốn.
-
Nhấp vào Cài đặt, sau đó chọn Người dùng và quyền hạn.
Hiểu về trang Người dùng và Quyền hạn
Trang Người dùng và Quyền hạn bao gồm hai phần: tài khoản chủ cửa hàng và danh sách quản lý.
- Tài khoản chủ cửa hàng: Hiển thị thông tin tài khoản của chủ cửa hàng. Chủ cửa hàng luôn có Quyền xuất, và quyền này không thể bị vô hiệu hóa.
- Danh sách quản lý: Hiển thị tất cả các tài khoản quản lý trong cửa hàng (các tài khoản đã xóa sẽ không được hiển thị). Mỗi hàng hiển thị Tên, Tài khoản quản lý và công tắc Quyền xuất của quản lý đó. Danh sách hiển thị tối đa 100 quản lý trên mỗi trang.
Quản lý quyền xuất của quản lý
Để bật hoặc tắt quyền xuất của một quản lý:
- Từ trang Người dùng và quyền hạn, tìm quản lý mà bạn muốn thay đổi quyền.
-
Nhấp vào công tắc Quyền xuất của quản lý đó để bật hoặc tắt.
|
Lưu ý:
|
Quyền Xuất Dữ Liệu Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Trang Người Đăng Ký Nhận Thông Báo
Quyền xuất dữ liệu xác định liệu quản lý có thể xuất danh sách người đăng ký thông báo hàng về kho từ trang Người đăng ký nhận thông báo hay không.
- Nếu quản lý có quyền xuất dữ liệu, tùy chọn Xuất sẽ hiển thị trên trang Người đăng ký nhận thông báo.
- Nếu quản lý không có quyền xuất dữ liệu, tùy chọn Xuất sẽ bị ẩn.
| Lưu ý: Nếu quyền xuất dữ liệu của quản lý bị tắt trong khi họ đang mở cửa sổ xuất dữ liệu, việc xuất sẽ bị chặn và một thông báo lỗi sẽ hiển thị khi họ nhấn Xuất. |
Để biết các bước xuất dữ liệu người đăng ký, xem "Danh sách mong muốn: Quản lý danh sách người đăng ký hàng về kho."
Bài viết này được dịch bằng AI và có thể chứa một số sai sót. Để có thông tin chính xác nhất, vui lòng tham khảo phiên bản tiếng Anh gốc.